Tầm nhìn và triết lý kinh doanh của Sofa HCM

Với hơn 15 năm trong ngành nội thất, Sofa HCM đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm mới nội thất, thiết kế và sản xuất sofa tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi mong muốn đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu về làm đẹp nội thất sofa cũng như sản xuất ra những bộ ghế sofa đẹp nhất và tốt nhất cho quý khách hàng.

  1. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là trọng tâm.
  2. Lợi ích khách hàng là then chốt.
  3. Thu nhập cho nhân viên là trách nhiệm.
  4. Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở lợi ích của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, chế độ bảo hành phải thật tốt, cam kết với khách hàng, hỗ trợ kịp thời khi có vấn đề sự cố trong quá trình sử dụng và phải tạo được sự thoải mái cũng như sự tin tưởng  nhất của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Sofa HCM sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, đa dạng về mẫu mã nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo cho tổ ấm cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

 

tam-nhin-triet-ly-kinh-doanh-viet-xinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *